Chính sách giao hàng

1. Chính sách giao hàng

Đối với khách hàng không thể đến cửa hàng xem và mua trực tiếp sản phẩm, chúng tôi có thể liên lạc với bên chuyển phát nhanh, sau khi thống nhất thời gian giao hàng, sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ theo khách yêu cầu.

Các sản phẩm tại Huy Decor có giá từ 799.000đ trở lên đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Giao hàng chỉ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đối với các đơn hàng nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về giao hàng.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng nội thành Hà Nội từ 3 giờ đến 48 giờ, tính từ thời điểm xác nhận xuất xưởng tranh với khách hàng.

Thời gian giao hàng ở các tỉnh phụ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ thông báo cụ thể với khách hàng trước khi chuyển hàng (Thời gian từ 3 ngày đến 5 ngày)

Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HOẢ TỐC và các yêu cầu đặc biệt khác, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn qua số Hotline: 0986.538.583

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (Ngày lễ, Ngày tết, …) hoặc tuỳ thuộc vào những điều kiện bất khả kháng (thiên tai, hỏng hóc phương tiện …) khiến cho thời gian giao hàng chậm chễ hơn so với dự tính, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để thoả thuận thời gian giao hàng hợp lý nhất.